Nhỏ mà có võ, vật dụng này sẽ khiến phòng tắm nhà bạn không khác gì spa

Vật dụng mà chúng tôi đang muốn nhắc đến ở đây là khay bồn tắm. Nhiều người còn hơi lạ lẫm với vật dụng này tuy nhiên nó đã có tuổi đời khá lâu trong các thiết kế bồn tắm. Công dụng của các khay bồn tắm là để giữ các đồ vật như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, sách, nến, ly rượu vang,… Tất cả những gì phục vụ cho sở thích của bạn trong thời gian tắm rửa đều có thể được thực hiện chỉ nhờ vào chiếc khay tắm này.

Đa chức năng là thế, nhưng ngược lại để sở hữu vật dụng này lại vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần một thanh gỗ nhỏ bắc ngang bồn tắm, hoặc sang chảnh hơn là tới các cửa hàng nội thất để lựa chọn mẫu mã. Tùy từng túi tiền mà bạn đều có thể có một khay bồn tắm cho riêng mình. Hãy cùng tham khảo một số mẫu khay bồn tắm dưới đây để có cho mình một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một sự tối giản hoàn hảo khi tấm gỗ cứng có viền màu đen trông rất sang trọng và nam tính. Nó có thể chứa tất cả những đồ đạc mà bạn muốn sử dụng trong bồn tắm.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 2.

Rõ ràng việc sử dụng khay bồn tắm bằng thủy tinh đang là một xu hướng. Nó cho chúng ta cảm giác hiện đại, phong cách.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 3.

Nếu phòng tắm của bạn khá mộc mạc hãy sử dụng khay bồn tắm bằng gỗ. Với phong cách cổ điển mà nó mang lại chắc chắn sẽ phù hợp với các đồ dùng nội thất trong phòng tắm.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 4.

Tinh tế hơn một chút, ta có thiết kế khay bồn tắm có tay cầm bằng đồng cực sang chảnh. Thiết kế này còn có phần bám dính phía dưới khay phù hợp với những lúc bạn muốn thưởng thức nước uống hoặc xem các thiết bị điện tử.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 5.

Khay bồn tắm này có phong cách hiện đại như ở trong spa. Lấy ý tưởng từ tấm gỗ giặt quần áo truyền thống, khay bồn tắm đem tới cảm giác thoải mái, gần gũi và thú vị hơn cho bồn tắm của bạn.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 6.

Các thiết kế bằng gỗ được ưa chuộng hơn. Ở đây ta có hai vết cắt lớn trên thanh gỗ đã được làm mịn để giữ đồ dùng được chắc chắn.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 7.

Một khay tắm đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện được trong vòng vài phút. Chiếc khay tắm này được làm từ gỗ và keo dán thật nhanh chóng phục vụ nhu cầu đọc sách và nhâm nhi cốc hoa quả của bạn.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 8.

Gỗ thông sáng màu mang lại cảm giác hiện đại và phong cách. Với 4 hàng gỗ, chiếc khay tạo cảm giác chắc chắn hơn cho người sử dụng.

Chỉ với vật dụng này, phòng tắm nhà bạn không khác gì spa - Ảnh 9.

Hãy tự thực hiện chiếc khay tắm của bạn chỉ với những bước đơn giản để bồn tắm nhà mình là nơi nghỉ ngơi lý tưởng nhé.

Theo Shelterness

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. In tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi.

Công ty In giá rẻin kẹp file tại Hà Nội In tem bảo hành giá rẻ | In card visit giá rẻIn thẻ nhựaIn catalogue giá rẻ tại Hà Nội| In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội | In voucher giá rẻ tại Hà Nội | In catalogue tại Hà Nội giá rẻ in hóa đơn  tại Hà Nội | Công ty In giá rẻ Hà Nội | Đặt In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội |In lịch Tết 2018 ở Hà Nội | in hóa đơn giá rẻ ở Hà NộiIn hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội| Công ty In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội