Giới thiệu 10 mẫu thiết kế card nhựa cao cấp tại TPHCM

Giới thiệu 10 mẫu thiết kế card nhựa cao cấp tại TPHCM

Thiết kế card visit in bằng nhựa không giống với các chất liệu thông thường khác. Với 10 mẫu thiết kế card nhựa cao cấp Khải Nguyên giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào sự khác biệt này.

Card nhựa là các loại card visit được in bằng thẻ nhựa pvc 4 lớp, thẻ nhựa trong, giấy nhựa novaz. Người ta thường sử dụng loại card này làm thẻ VIP, thẻ thành viên, hội viên. Hiện tại một số khách muốn tạo đẳng cấp mới cho card visit đã trực tiếp sử dụng thẻ nhựa để in card visit. Giá in thẻ nhựa không hề rẻ nên về mức độ cao cấp của nó không ai có thể phủ nhận được. Sử dụng card nhựa đại diện cho đẳng cấp cao nhất trong mọi trường hợp.

10 mẫu thiết kế card nhựa cao cấp

Để có được card visit hiệu quả, quá trình thiết kế card visit và in card đều rất quan trọng. Trong mỗi quá trình nếu xảy ra sai sót sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng card sau cùng. Vì thế từ khi bắt đầu làm card visit, các bạn nên đầu tư đúng đắn cho từng giai đoạn. Vì mỗi giai đoạn đều quan trọng nên việc xem các mẫu thiết kế và mẫu in ấn trực tiếp là việc cần làm trước khi chọn đối tác làm card visit. Đối với card visit thường cũng thế, card visit nhựa lại cần phải xem mẫu kỹ hơn. Bởi giá in card nhựa không hề rẻ, nếu chọn phải công ty không chất lượng coi như tiền mất tật mang rồi.

Dưới đây là 10 mẫu thiết kế card nhựa cơ bản hay sử dụng cho các loại card nhựa. Mời các bạn tham khảo qua để có được những hình dung tốt nhất về card nhựa.

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 1

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 2

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 2

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 3

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 3

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 4

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 4

Mẫu thiết kế card nhựa số 5

Mẫu thiết kế card nhựa số 5

Thiết kế card visit nhựa số 6

Thiết kế card visit nhựa số 6

Thiết kế card visit nhựa số 7

Thiết kế card visit nhựa số 7

Thiết kế card visit nhựa số 8

Thiết kế card visit nhựa số 8

Thiết kế card visit nhựa số 9

Thiết kế card visit nhựa số 9

Thiết kế card visit nhựa số 10

Thiết kế card visit nhựa số 10

Giới thiệu địa chỉ in thẻ vip đẹp tại tphcm.

Dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu

Ở trên chỉ là các mẫu thiết kế cơ bản, cũng có thể gọi các mẫu thiết kế có sẵn. Nó chỉ được sử dụng cho các trường hợp cần in card nhựa nhanh lấy gấp. Còn trường hợp bạn có đủ thời gian hãy sử dụng dịch vụ thiết kế card nhựa theo yêu cầu của Khải Nguyên. Với dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang lại những mẫu card hoàn hảo nhất cho từng khách hàng.

Đặc biệt hơn, khi in card nhựa – thẻ nhựa tại Khải Nguyên, bạn được miễn phí 100% phí thiết kế card nhựa. Điều này có nghĩa là bạn không phải mất phí thiết kế khi in thẻ nhựa cùng lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Để được thiết kế card nhựa miễn phí, các bạn gởi các thông tin sau vào email của Khải Nguyên.

 • Số lượng card nhựa cần in(số lượng tối thiểu 10 cái)
 • Kích thước card nhưa(8.6×5.4cm).
 • Nội dung thiết kế mặt trước, mặt sau. File gốc thiết kế logo công ty.

Sau khi báo giá in card nhựa thành công chúng tôi sẽ lên thiết kế card nhựa và gởi lại cho quý khách. Sau khi file thiết kế được khách hàng duyệt file, chúng tôi mới tiến hành in. Nên quý khách an tâm về vấn đề nội dung và hình thức nhé. Hãy ALO ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm như ý.

Chuyên in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa tại TPHCM

Chuyên in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa tại TPHCM

Có nên in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa? Người ta nói cái răng cái tóc là góc con người. Dịch vụ nha khoa cũng giống như một nhu cầu thiết yếu của con người vậy. Bất cứ ai ở bất cứ đâu cũng sẽ có nhu cầu chăm sóc răng mỗi ngày. Đó cũng chính là lý do mà trên những cung đường trung tâm, chúng ta có thể thấy những tiệm nha khoa mọc lên cách nhau chỉ vài cây số. Cạnh tranh cao như vậy, yếu tố nào quyết định việc khách ở lại với chúng ta? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá câu trả lời trong bài viết hôm nay.

Chuyên in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa

Phòng khám Nha Khoa cần nhất là điều gì? Chính là uy tín và thẩm mỹ. Khi tới với phòng khám của  chúng ta. Chắc chắn khách hàng ai cũng sẽ mong muốn, được ra về với một hàm răng trắng trẻo và xinh đẹp. Bonus thêm một nụ cười tỏa nắng. Đúng vậy ! Họ cũng sẽ hình dung xem, mình sẽ như thế nào sau khi sử dụng xong dịch vụ của bạn.

Tại sao phải để khách phải hình dung khó hiểu như vậy chứ? Hãy đưa hình ảnh đó lên chính mẫu in tờ bướm của bạn! Làm như vậy là bạn đã “thâu tóm” được tâm lý khách hàng mục tiêu rồi đấy. Đó sẽ là bước đi đúng đầu tiên trên con đường dẫn tới thành công của bạn! Hãy tin tôi.

In tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa tại TPHCM

Vậy một mẫu in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa cần những yếu tố gì? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá ngay sau đây.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu in flyer đẹp giá cực rẻ tại đây.

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm

Bạn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm bậc nhất Sài Gòn. Hãy đưa hình ảnh của đội ngũ đó lên mẫu thiết kế in flyer hcm của bạn. Khi sử dụng dịch vụ y tế, điều khách hàng cần nhất là gì? Chính xác! Chính là sự tin tưởng tuyệt đối. Bạn càng cho họ biết nhiều thông tin vững chắc về chất lượng dịch vụ của mình. Họ sẽ càng có nhiều lý do hơn để chọn bạn. Hãy tin tôi. Hình ảnh là yếu tố tối quan trọng quyết định sự thành bại của một mẫu in tờ rơi. Chính vì thế, đừng bao giờ xem nhẹ bước đi quan trọng này nhé!

Hình ảnh đẹp cho mẫu in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa

Hình ảnh đẹp cho mẫu in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa

Hình ảnh những hàm răng xinh đẹp sau khi khách sử dụng xong dịch vụ của bạn. Cũng là một thứ vũ khí tuyệt vời giúp bạn chinh phục khách hàng! Thử áp dụng chúng lên mẫu in tờ rơi của chúng ta xem! Tôi có thể cam đoan rằng, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận!

Những dịch vụ chất lượng nhất

 • Làm trắng răng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
 • Lấy vôi răng với giá cực ưu đãi.

Những phương thức khuyến mãi hấp dẫn, những câu từ lôi cuốn, thu hút phải được xuất hiện trên mẫu in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa của bạn.

In tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa cực rẻ tại TPHCM

In tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa cực rẻ tại TPHCM

Bạn đã bảo giờ cảm nhận được sức quyến rũ của ngôn từ chưa? Nó thật sự có thật đấy! Nghe thì có vẻ mơ hồ đúng không? Nhưng những câu chữ xinh đẹp, ý nghĩa và phù hợp sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn vẫn thường nghĩ! Hãy liên lạc ngay với Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để cùng nhau thảo luận sâu hơn về vấn đề này nhé!

Màu trắng của sự sạch sẽ – Màu xanh của niềm tin, hy vọng

Màu được sử dụng trong một mẫu in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa thường là xanh da trời hoặc màu trắng. Đơn giản, bởi chúng là hiện thân của sự sạch sẽ, niềm tin và hy vọng. Đó chẳng phải là tất cả những yếu đố cần có của một phòng khám nha khoa chất lượng sao? Vậy, khi thực hiện một mẫu in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa. Hãy suy nghĩ tới việc lựa chọn hai tông màu này cho thiết kế của mình nhé.

In tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa cực rẻ

In tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa cực rẻ

Trên đây chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện lớn mà Khải Nguyên muốn chia sẻ với các bạn. Còn nhiều và rất nhiều điều nữa mà chúng tôi không thể nào biểu đạt hết qua những trang tin điện tử. Chính vì vậy, hãy gọi điện ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mọi vấn đề từ A-Z, miễn phí và hoàn toàn trực tiếp!

Bạn đam mê kinh doanh, chúng tôi đam mê phục vụ bạn. Hãy đến với Khải Nguyên để cùng nhau thỏa đam mê của chính mình! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in tờ rơi sl ít lấy nhanh lấy gấp trong ngày. Gọi điện cho Khải Nguyên để nhận ngay giá ưu đãi!

Xin cảm ơn!

In tờ rơi đẹp cho Beer Party – “Bùa yêu” đầy mê hoặc dành cho Bar

In tờ rơi đẹp cho Beer Party – “Bùa yêu” đầy mê hoặc dành cho Bar

Có nên in tờ rơi đẹp cho Beer Party? Cuối tuần rảnh rỗi, khách lại ghé tới Bar của bạn. Để xõa, để hất tung hàng ngàn điều mệt mỏi bên ngoài cánh cửa cách âm hoàn hảo kia. Thế nhưng bấy nhiêu chương trình lặp đi lặp lại liệu khách có nhàm chán không? Câu trả lời: Có. Khách chán và sẽ nảy sinh ý định tìm kiếm một địa điểm khác thú vị hơn, mới mẻ hơn.

Vậy chúng ta phải làm sao để giữ khách hàng ở lại cạnh chúng ta đây? Hãy làm mới bản thân, làm mới dịch vụ quán. Tổ chức một sự kiện Beer Party thì sao? Tôi cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời đấy. Nào, đứng dậy và lên ngay kế hoạch cho một buổi Beer Party tuyệt vời đi! Về phần in tờ rơi đẹp cho Beer Party đó, Khải Nguyên sẽ giúp bạn.

Những mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party đầy ấn tượng 

Thưa quý vị, người ta vẫn thường nói. Hai người yêu nhau lâu ngày phải thường xuyên làm mới bản thân, làm mới tình yêu. Để đối phương luôn bị thú hút, tò mò và muốn được tìm hiểu, chinh phục. Cứ như vậy thì một tình yêu dù đã bên nhau 10 năm cũng có thể có những cảm xúc mới mẻ như mới ngày mới bắt đầu. Tương tự như vậy, đối với mối quan hệ giữa khách hàng và chúng ta. Nếu bạn không làm mới bản thân, làm mới dịch vụ của mình. Thì việc khách hàng cảm thấy chán. Cảm thấy muốn kết nối với một quán mới hoàn toàn là một điều dễ hiểu.

Mời các bạn tham khảo thêm những mẫu in tờ rơi đẹp cho phòng khám nha khoa tại đây.

Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party ấn tượng nhất TPHCM

Sự kiện Beer Party

Beer Party có lẽ đã không còn là một sự kiện quá xa lạ đối với người Việt. Thế nhưng để nói về độ chuyên nghiệp, thông dụng và thu hút của nó. Thì trong thị trường Bar, club vẫn gọi là còn thiếu một chút thứ gì đó. Chính là một mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party chứ đâu!  Hãy thử trải nghiệm tổ chức sự kiện này một lần đi! Tôi đảm bảo rằng, doanh thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể duy nhất chỉ trong một đêm.

Người Việt có tâm lý hướng ngoại, thích những thứ mới mẻ, sáng tạo. Đánh đúng vào tâm lý này của khách chắc chắn sẽ giúp bạn thành công. Một sự kiện Beer Party mang phong cách Châu Mỹ sẽ là “bùa yêu” đầy mê hoặc dành cho Bar – Club. Tôi cam đoan với bạn đấy.

Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party

Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party

Tiếp theo đây vẫn là chủ đề quen thuộc của mọi bài chia sẻ. Nào, hãy cũng Khải Nguyên tham gia vào buổi triển lãm những mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party. Hy vọng, bạn sẽ tìm được ý tưởng tuyệt vời cho mẫu in flyer giá rẻ của mình thông qua buổi triển làm này.

Bia phải là tâm điểm 

Beer – phong cách bia của quán bạn –  chắc chắn rồi nên được nằm gọn gàng và nổi bật trên mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party. Bia có nhiều loại, cũng có nhiều cách thưởng thức khác nhau. Chính vì vậy, việc thể hiện những cảm xúc tuyệt vời – theo một phong cách riêng nhất mà khách có được khi thưởng thức bia ở Bar của bạn. Chắc chắn sẽ giúp mẫu in tờ rơi của chúng ta thành công 100% trong việc thu hút khách hàng. Là 100% đấy.

Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party ấn tượng nhất

Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party ấn tượng nhất

Màu sắc thuần túy 

Màu của bia, một màu rất chất, đẹp và thuần túy. Bạn không cần phải kết hợp quá nhiều màu sắc trên một mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party. Bởi, chỉ riêng màu của bia đã có thể thể hiện xuất sắc thần thái của chúng rồi. “Chất chơi, sôi động, tận hưởng, tuyệt vời và đẳng cấp” Đó không phải điều mà khách muốn khi tới Bar của bạn sao? Màu của bia sẽ làm được điều đó. Hãy nhớ nhé, trên mẫu in tờ rơi của Bar. Bia phải là ngôi sao, bia phải là tâm điểm. Có như vậy, mẫu flyer ấy mới thật sự làm tốt nhiệm vụ của mình được.

Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party ấn tượng nhất tại TPHCM

Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party ấn tượng nhất tại TPHCM

Trên đây là vài điều mà Khải Nguyên muốn chia sẻ tới các bạn. Bài viết hôm nay xin được tạm dừng tại đây. Khải Nguyên luôn sẵng sàng hỗ trợ bạn, ngay cả với dịch vụ in tờ rơi số lượng ít. Liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận ngay giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn !

Tư vấn cách chọn giấy in name card, card visit, danh thiếp

Tư vấn cách chọn giấy in name card, card visit, danh thiếp

Việc chọn giấy in name card cực kỳ quan trọng khi in name card. Thậm chí, khi chọn sai giấy in thì toàn bộ card visit sẽ thành đồ bỏ đi. Thế nên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm card visit đừng qua thông tin tư vấn về cách chọn giấy in danh thiếp của Khải Nguyên phía dưới nhé.

Name card hay còn được gọi là card visit, business card hay danh thiếp. Name card đối với mỗi người chúng ta vô cùng quan trọng, người càng có địa vị thì name card càng quan trọng. Thậm chí một số người còn cho rằng: card visit đại diện cho thể diện của họ. Vì thế đối với chất lượng name card không ít người vô cùng coi trọng. Tất nhiên cũng không ít người làm danh thiếp cho có với người ta, chứ không nghĩ có thật sự cần thiết. Trong trường hợp này phương pháp in card visit giá rẻ sẽ phù hợp.

Cách chọn giấy in name card phù hợp

Có 2 hướng để chọn giấy in name card tốt nhất.

 • Thứ nhất, chọn giấy in name card phù hợp với thiết kế name card.
 • Thứ hai, thiết kế card visit phù hợp với loại giấy in.

Nếu bạn đã có thiết kế name card hãy chọn phương pháp thứ nhất. Ngược lại nếu chưa có thiết kế hãy chọn giấy in trước khi thiết kế nhé. Tất nhiên phương pháp thứ hai sẽ tốt hơn, vì đây là trường hợp bạn chủ động. Việc gì mình chủ động ngay từ đầu cũng sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

In name card đẹp với giấy mỹ thuật

Chọn giấy in name card phù hợp với thiết kế name card

Giấy in name card có rất nhiều loại, trong đó riêng dòng giấy mỹ thuật đã có hơn 500 loại khác nhau. Vì thế nếu đã có thiết kế việc chọn giấy cũng không quá gò bó. Các bạn xem những lưu ý dưới đây để chọn được loại giấy phù hợp.

Thiết kế name card có trải màu nền từ 20% trở lên. Không nên chọn những loại có vân quá nhiều, bề mặt bị sần và lồi lõm quá nhiều. Những loại giấy trơn, mịn vô cùng phù hợp với trường hợp này. Ví dụ: giấy couche, giấy fort, kraft và những loại giấy mỹ thuật sau:

 • Giấy Klassica thật sự là một loại giấy đặc biệt. Nó là kết quả của công nghệ hiện đại đã được ứng dụng trong sản xuất, kết hợp độ xốp cao với bề mặt nhung mịn và khả năng in ấn tuyệt vời cho bạn một cảm giác đặc biệt khi chạm vào.
 • Giấy mỹ thuật Safari có độ mịn tốt, độ thẩm thấu mực thấp sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt mỗi khi bạn chạm vào.
 • Econo là giấy mỹ thuật có màu trắng tự nhiên và độ đục cao. Nó giúp cho người dùng dễ đọc và làm cho màu sắc của các hình ảnh trở nên rõ nét.
 • Giấy Romance được tạo ra dành cho giới thiết kế để giúp họ hoàn thiện các tác phẩm của mình một cách tốt nhất. Với sắc giấy sáng, bề mặt sang trọng cùng độ xốp cao, Romance giúp làm tăng khả năng hiển thị các màu sắc rực rỡ.
 • Eco Heim với những hoa văn đốm giống như những sản phẩm thủ công truyền thống của Hàn Quốc.  Giấy Eco Heim có một sắc thái sang trọng hiếm có
 • Starlite là dòng giấy mỹ thuật ánh kim cao cấp với phổ màu rộng, bề mặt giấy lấp lánh. Giấy Starlite là một trong những sự lựa chọn yêu thích của các designer kể từ khi nó được giới thiệu ra công chúng vào năm 2005, nhờ vào khả năng khô mực nhanh cũng như những tông màu tuyệt đẹp của nó.
Dòng giấy starlite ánh kim tạo cảm giác mới mẻ cho danh thiếp

Dòng giấy starlite ánh kim tạo cảm giác mới mẻ cho danh thiếp

Trên đây là một số ví dụ về một số loại giấy in name card phù hợp có các thiết kế phủ nền.

Thiết kế danh thiếp có độ phủ nền dưới 20%. Với dạng thiết kế này bạn chọn loại giấy nào cũng được. Giấy trơn, giấy sần, loại giấy ánh kim đều thích hợp với thiết kế kiểu này. Nên khi sở hữu kiểu thiết kế việc chọn giấy đơn giản hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế card visit màu nước. Đây là một dạng thiết kế khác đặc biệt, sử dụng những loại vector màu nước ấn tượng. Các bạn có thể xem thêm tại link phía trước. Đối với loại thiết kế màu nước cổ điển này chúng tôi thường khuyến kích khách hàng chọn những loại giấy có vân caro hoặc bề mặt hơi sần. Như thế sau khi in mực sẽ có độ bồng bềnh hấp dẫn hơn rất nhiều. Một số loại giấy in name card với thiết kế màu nước:

 • Giấy mỹ thuật Koehler được làm từ loại bột giấy thân thiện với môi trường. Đây là loại giấy mỹ thuật có vân được tạo ra nhằm làm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm sáng tạo của bạn. Với nhiều loại vân khác nhau như: Linen, Stripe, Sain Grain, Hammer… .Koehler sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để phô diễn các thiết kế của mình hơn.
 • Giấy Boheme Design với bề mặt loại giấy mỹ thuật có vân này rất tinh tế với họa tiết Chagall. Giấy có độ đanh cực kì cao, độ mờ tốt và khả năng giữ nếp gấp tuyệt vời.
 • Cart Gofr là loại giấy mỹ thuật có những lớp vân phớt nhẹ trên bề mặt, thường được dùng cho những sản phẩm truyền thông như thiệp chúc mừng, thiệp mời, card visit, voucher… . Với nhiều loại vân khác nhau, giấy Cart Gofr sẽ làm cho những thiết kế của bạn trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.
Giấy in name card - giấy mỹ thuật có vân

Giấy in name card – giấy mỹ thuật có vân

Giấy Astrosilver là một loại giấy mỹ thuật phủ mica sang trọng. Bề mặt tráng mica được dập nổi những hoa văn đem đến cho bạn những name card in lấp lánh đầy ấm áp mà bạn không thể thấy ở những loại tráng bình thường khác.

Giấy astrosilver in name card ấn tượng

Giấy astrosilver in name card ấn tượng

Thiết kế phù hợp với loại giấy đã chọn

Trường hợp này chúng ta đang ở thể chủ động mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ làm một việc đơn giản là chọn được 1 công ty vừa có dịch vụ thiết kế & in ấn. Như thế bạn chỉ việc chọn loại giấy mình thích, còn việc thiết kế sao cho phù hợp là việc của đơn vị thiết kế in ấn. Tự chọn giấy mình thích không có gì tuyệt vời hơn nhỉ. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều trong trường hợp này.

Khải Nguyên là công ty thiết kế in ấn hàng đầu tại TPHCM. Là một trong số ít các công ty có dịch vụ thiết kế và in ấn đồng thời. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn cần in name card. Đặc biệt trong trường hợp cần in name card gấp, dịch vụ của Khải Nguyên sẽ hỗ trợ bạn đối ta.

In name card gấp - in nhanh lấy gấp trong ngày

In name card gấp – in nhanh lấy gấp trong ngày

Để được xem mẫu giấy in card visit trực tiếp. Bạn hãy ghé đến văn phòng của Khải Nguyên để xem giấy. Có khoảng hơn 500 loại giấy khác nhau đang đợi bạn tìm hiểu. Việc chọn giấy rất quan trọng khi làm name card. Nên hãy dành chút thời gian quý báu để chọn đúng loại giấy phù hợp bạn nhé.

Ngoài in name card giấy mỹ thuật chúng tôi còn có rất nhiều mẫu card visit cao cấp đang đợi bạn tham khảo như:

 • Card visit ép kim.
 • Name card phủ UV, UV định hình.
 • Danh thiếp dập nổi, dập chìm
 • Name card bồi phủ viền
 • Name card bồi 3D
 • Card visit bế hình theo thiết kế.

Thông tin liên hệ để được tư vấn và báo giá làm name card tại TP.HCM

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LÀM NAME CARD TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Menu bìa vải linen mang vẻ đẹp mộc mạc ấn tượng

Menu bìa vải linen mang vẻ đẹp mộc mạc ấn tượng

Menu bìa vải, kiểu menu mang lại cảm giác mộc mạc gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Chính vì điều này, menu vải hấp dẫn không ít các nhà hàng nổi tiếng sử dụng. Để các bạn hiểu thêm về loại menu này, Khải Nguyên xin giới thiệu một số quy cách làm bìa menu vải dùng để tham khảo nhé.

Menu bìa vải không phải nhà hàng nào cũng nên sử dụng. Nó tuyệt đối không phải loại menu phổ thông như menu nhựa, menu bìa bồi carton, vì thế đối tượng sử dụng cũng hạn chế rất nhiều. Những đơn vị có thể sử dụng menu vải khi có các điều kiện sau:

 • Nhà hàng, quán cà phê, trung tâm Spa xây dựng thương hiệu theo hưởng cổ điển hoặc bán cổ điển.
 • Nhà hàng, cafe sân vườn hoặc bán sân vườn.
 • Các kiểu nhà hàng bán các ăn thuần Việt.
 • Những trung tâm Spa xây dựng thương hiệu theo hướng sang trọng mộc mạc.

Menu bìa vải mang đến vẻ đẹp mộc mạc chân thành ấn tượng vì thế những đơn vị phát triển theo hướng sang trọng hiện đại hoặc trẻ trung sôi động không nên chọn in menu bìa vải. Điều này là sai quá sai, sẽ ảnh hưởng đến toàn quá trình nhận diện thương hiệu của khách hàng.

In menu bìa vải linen – đính miếng đồng khắc laser

Quy cách in menu bìa vải linen chi tiết

Khi đã quyết định in menu bìa vải bạn nên chuẩn bị một số thông tin liên quan về loại menu này. Quy cách in ấn menu và các mẫu menu thực tế là điều không thể thiếu trong lúc này. Việc không hiểu đúng quy cách in ấn hoặc chủ quan không xem sản phẩm thật có khả năng sẽ tạo nên sai lầm khi làm menu bìa vải. Phải biết rằng giá làm menu bìa vải linen không hề rẻ, một khi phạm sai lầm thì hậu quả không đơn giản chỉ là buồn cho qua chuyện được. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một ít quy cách làm bìa menu vải này nhé.

Kích thước menu bìa vải:  A4 (21 x 29.7cm), Khổ cao (20 x 35cm) hoặc (21 x 40cm), Khổ vuông (21 x 21cm). Tất nhiên những kích thước in menu khác vẫn có thể làm được nhưng thời gian sẽ lâu hơi tí, do phải làm khuôn mới.

 

Cách in logo lên vải. Hiện tại gia công thương hiệu lên menu vải chỉ có 1 phương pháp đó là khắc laser lên miếng đồng. Tùy vào yêu cầu và nội dung mà kích thước miếng đồng to nhỏ khác nhau. Do phương in logo đặc thù của menu vải khiến nhiều cho nhiều mẫu thiết kế menu không thể in được. Việc này sẽ gay khó khăn cho những đơn vị đang cần in menu gấp, việc chỉnh sửa lại thiết kế trang bìa sẽ tốn rất nhiều thời gian.
In menu bìa vải có logo được khắc lên miếng đồng

In menu bìa vải có logo được khắc lên miếng đồng

Kiểu mẫu vải linen. Chất liệu làm bìa menu vải là loại vải linen đặc biệt. Thông thường màu menu vải thường thấy là màu xám, nâu, đen, tím, cam. Nhưng trên thực tế màu vải linen có hơn 100 màu khác x 3 kiểu gân vải = 300 mẫu vải khác nhau. Con số này cho thấy màu vải vô cùng đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc.

Vải linen có rất nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn

Vải linen có rất nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn

Cách đóng gáy menu bìa vải. Hiện tại menu bìa vải có 3 cách đóng gáy cơ bản, mỗi loại sẽ có yêu cầu chừa gáy thiết kế menu khác nhau:

 • Đóng gáy ốc trong hoặc gáy ốc ngoài. Chừa gáy cạnh đóng gáy ít nhất 2.5cm.
 • Đóng gáy bìa còng. Chừa gáy cạnh đóng gáy ít nhất 1.5cm.
 • Menu bìa vải nẹp gốc gấp đôi hoặc nẹp gốc thành cuốn. Chừa gáy 4 cạnh ít nhất 1cm.

Đây yêu cơ bản cần phải có trong thiết kế menu sử dụng bìa vải, menu bìa da, menu gỗ… .

Ruột menu bìa vải nẹp 4 góc

Ruột menu bìa vải nẹp 4 góc

In ruột menu vải. Ruột menu vải sử dụng giấy couche 300gsm cán màng laminate chống thấm, màng mờ, màng bóng để tăng độ bền của menu. Để ruột menu vải có tồn tại thời gian từ 2 năm trở lên. Bạn nên sử dụng dạng ruột bồi gập hoặc ruột in nhựa. Các dạng ruột giấy chỉ có thời gian sử dụng khoảng 1 – 2 năm.

Liên hệ đặt in menu bìa vải.

Để đặt làm menu vải các bạn liên hệ để cung cấp các sau để được báo giá in menu chính xác.

 • Số lượng bìa vải cần đặt. Tối thiểu 10 cuốn.
 • Kích thước bìa menu.
 • Số tờ ruột menu.

Giới thiệu dịch vụ in menu togo, menu tờ rơi cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn, trà sữa.

Khi nhận các thông tin trên Khải Nguyễn sẽ lập tức báo giá làm menu ngay cho quý khách. Sau khi chốt giá, bảng mockup trang bìa menu sẽ được tiến hành. Sau khi khách hàng duyệt mẫu thì sản phẩm mới bắt đầu làm. Việc này hơi tốn thời gian nhưng đảm bảo cuốn menu cuối chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng nhất.

Ảnh hưởng của màu sắc thiết kế thiệp đến khách mời

Ảnh hưởng của màu sắc thiết kế thiệp đến khách mời

Mỗi màu sắc xung quanh chúng ta đều có một ý nghĩa riêng. Vì sao chúng ta lại quan niệm màu vàng tượng trưng cho sự cảnh báo, màu xanh đại diện cho thiên nhiên, màu đỏ lại cảnh báo cho sự nguy hiểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí ẩn của sắc màu quanh ta. Ảnh hưởng của màu sắc thiết kế thiệp đến khách mời như thế nào nhé.

Ảnh hưởng của màu sắc thiết kế thiệp đến khách mời

Thái độ, cảm xúc và quyết định của khách mời chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Trong đó tâm lý là yếu tố biến động và khó lường nhất. Khách mời lên kế hoạch bằng lý trí, nhưng khi lựa chọn thiệp mời để tham dự thì tâm lý lại đóng vai trò quyết định. Thông qua những cuộc khảo sát và nghiên cứu, chúng tôi phát hiện ra một điều thú vị rằng màu sắc thiết kế thiệp ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách mời. Việc sử dụng màu sắc trong thiết kế thiệp mời, bao thư… sẽ tác động tích cực hoặc tiêu cực đến khách mời.

Chúng ta nên sử dụng màu sắc như thế nào?

Màu sắc là thứ tác động đến khách mời đầu tiên khi nhận thiệp. Khi đôi mắt cảm nhận được một màu nó sẽ truyền tín hiệu đến các cơ quan thần kinh trung ương. Tại đây sẽ tiết ra các hormone tác động đến tâm trạng, cảm xúc và hành vi của khách mời.

Để sử dụng màu sắc hiệu quả không hề dễ dàng. Chúng ta phải sử dụng đúng cách, đúng đối tượng và đúng mục đích.

Ví dụ nếu in thiệp mời tổ chức buổi tiệc mừng một em bé sắp chào đời. Tất nhiên là bạn không bao giờ muốn sử dụng sắc màu tối cho bộ thiệp mời.

Mẫu thiết kế thiệp mời tiệc chào mừng em bé sắp ra đời

Đối với những mẫu thiệp mời tiệc thôi nôi, sinh nhật, chào mừng… chúng ta nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng.

Màu sắc là một trong các yếu tố chính trong thiết kế thiệp mời. Tuy nhiên, không có một quy ước chung nào về sự tác động của màu sắc. Tùy theo từng nền văn hóa khác nhau sẽ có cách nhìn nhận khác nhau về ý nghĩa màu sắc. Vì vậy, nếu bạn có ý định tự thiết kế thiệp mời cho mình hãy cập nhật một số điều về màu sắc nhé.

Dưới đây là một số màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế thiệp mời. Tất cả chúng đều có ảnh hưởng sâu sắc đến với khách mời.

Màu vàng

Trong dải màu quang phổ thì đây là màu sắc nổi bật nhất. Nó luôn tạo được sự thu hút và chú ý nhiều nhất trong tất cả các màu. Đây là sắc màu của sự lạc quan, trẻ trung, giàu sang và thịnh vượng. Đây mà màu sắc thiết kế thiệp mời thường được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách mời. Tuy nhiên màu vàng khá là chói mắt, vì thế chúng ta nên xen lẫn những màu dịu nhẹ hơn để tạo cảm giác thoải mái cho người xem.

Màu sắc thiết kế thiệp mời màu vàng luôn tạo nên sự chú ý đến khách mờiMàu sắc thiết kế thiệp mời màu vàng luôn tạo nên sự chú ý đến khách mời

Màu sắc thiết kế thiệp mời màu vàng luôn tạo nên sự chú ý đến khách mời

Màu đỏ

Đỏ là màu của nhiệt huyết, sục sôi. Màu đỏ đại diện cho sức khỏe, tình yêu, sự lãng mạng. Ngoài ra nó còn đại diện sự nguy hiểm, giận dữ.

Màu đỏ luôn tạo cho chúng ta những cảm xúc tích cực như sự thoải mái, tự tin, tình yêu và đam mê. Đây cũng là sắc màu ảnh hưởng tâm lý khách mời rất nhiều khi lựa chọn thiệp mời. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp khi tổ chức tiệc mời khai trương, sự kiện… muốn sử dụng màu đỏ chủ đạo để thiết kế thiệp mời để gia tăng sự thu hút đến khách mời.

Mẫu thiệp mời cực kỳ sang trọng và đẳng cấp

Mẫu thiệp mời cực kỳ sang trọng và đẳng cấp

Màu cam

Đây là sắc màu kết hợp hoàn hảo giữa màu đỏ và vàng. Một sắc màu có sự nhẹ nhàng, vui tươi từ màu vàng, lại có nét nhiệt huyết, cháy bỏng từ màu đỏ.

Màu cam thúc đẩy tâm lý, hành vi lựa chọn ngay lập tức của khách mời. Với màu sắc thiết kế thiệp mời màu cam, chắc chắn nó sẽ có một ấn tượng mạnh đối với khách mời.

Mẫu thiết kế thiệp mời với sắc cam ấn tượng

Mẫu thiết kế thiệp mời với sắc cam ấn tượng

Màu xanh lá cây – sắc màu của thiên nhiên

Đây là sắc màu đại diện cho sự sống, môi trường và thiên nhiên. Nó cũng là màu sắc được phủ rộng và phổ biến nhất trên thế giới.

Màu xanh lá đại diện cho sự khỏe mạnh, tạo cảm giác thanh bình, yên tĩnh. Một số nền văn hóa trên thế giới lựa chọn màu xanh đại diện cho trí tuệ, sự thông minh.

Màu sắc thiết kế thiệp xanh lá tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người nhận

Màu sắc thiết kế thiệp xanh lá tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người nhận

Đây là sắc màu tạo cho chúng ta cảm giác thư giãn, thoải mái và sự thân thiện với môi trường. Có lẽ chính vì thế mà rất nhiều khu sinh thái, resort luôn lấy màu xanh làm tone màu chủ đạo để tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với sức khỏe. Một bộ thiệp mời khai trương resort, khu sinh thái… với màu sắc thiết kế thiệp chủ đạo là màu xanh lá sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Màu xanh dương 

Đây là sắc màu đại diện cho sự tăng trưởng, trẻ trung và năng động và tràn đầy hi vọng. Màu sắc này được rất nhiều chuyên gia thiết kế ưa chuộng. Nó cho chúng ta cảm giác an toàn, tin cậy và tính chuyên nghiệp. Theo nghiên cứu thì đây là sắc màu được phái mạnh ưa thích nhất trong tất cả các màu.

Bộ thiệp mời với sắc màu xanh dương ấn tượng

Bộ thiệp mời với sắc màu xanh dương ấn tượng

 

Bộ thiệp với màu sắc thiết kế thiệp màu xanh dương sẽ cực kỳ thích hợp cho một sự kiện, hội nghị liên quan đến tài chính, ngân hàng, truyền thông.

Màu tím

Đây là sắc màu tượng trưng cho sự trang trọng và huyền bí. Khá nhiều cảm xúc tích cực liên quan đến màu tím khi thiết kế thiệp mời như sự sáng tạo, trí tưởng tượng, sang trọng, bí ẩn, lãng mạn…

Bộ thiệp mời sắc tím xanh cực kỳ lãng mạn và huyền bíBộ thiệp mời sắc tím xanh cực kỳ lãng mạn và huyền bí

Bộ thiệp mời sắc tím xanh cực kỳ lãng mạn và huyền bí

Màu trắng – màu sắc của sự thuần khiết

Đây là sắc màu cơ bản nhất trong dải quang phổ. Màu trắng tượng trưng cho sự giản đơn, thuần khiết, thể hiện sự hòa bình và thiện chí. Tuy nhiên, nhiều khi nó cũng toát lên sự cô đơn và lạnh lẽo.

Bộ thiệp mời mang đến sự thuần khiết và thanh bình

Bộ thiệp mời mang đến sự thuần khiết và thanh bình

 

Màu đen – Sắc màu của quyền lực

Có thể nói đây là màu sắc mạnh mẽ và quyền lực nhất trong tất cả các màu. Nó mang trong mình sự bí ẩn, táo bạo nhưng cũng cực kỳ trang nhã và tinh tế.

Mẫu thiết kế thiệp mời vời sắc màu sang trọng và quý phái

Mẫu thiết kế thiệp mời vời sắc màu sang trọng và quý phái

Một số lưu ý khi lựa chọn màu sắc thiết kế thiệp mời

Màu sắc mang trong mình khá nhiều ý nghĩa, nó là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho tấm thiệp mời, tạo cảm xúc tới người xem. Vì vậy chúng ta hết sức lưu ý khi sáng tạo màu sắc thiết kế thiệp mời. Tùy thuộc vào ngành nghề, mục đích, đối tượng mà việc lựa chọn màu sắc cũng khác nhau. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi sử dụng màu sắc:

Trong bảng màu sắc ta chia làm ba gam màu chủ đạo: màu lạnh, màu ấm và màu trung tính. Trong cùng một gam màu sẽ có sự phối hợp ăn ý với nhau: Đỏ và vàng cam, vàng cam và vàng chanh hoặc xanh tím than và xanh da trời.

Sự kết hợp các màu bổ trợ: Nếu ta kết hợp một gam màu nóng cùng gam màu lạnh sẽ tạo nên sự cân bằng trong màu sắc thiết kế thiệp mời.

Tránh sử dụng quá nhiều màu: Một bộ thiệp mời phù hợp thường dùng từ 2 – 3 màu. Trường hợp dùng nhiều màu cần đảm bảo bộ thiệp mời được thiết kế đơn giản, không quá rườm rà. Nếu không sẽ khiến bộ thiệp mời trở nên rối mắt cho người xem.

Trên đây là một số cảm nhận về màu sắc của chúng tôi. Hi vọng sẽ có hữu ích cho bạn khi lựa chọn màu sắc thiết kế thiệp mời.

Nếu có nhu cầu thiết kế và in thiệp mời, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

IN ẤN & THIẾT KẾ THIỆP MỜI
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Chuyên in flyer đẹp giá cực rẻ cực chất lượng tại TP.HCM

Chuyên in flyer đẹp giá cực rẻ cực chất lượng tại TP.HCM

Tại sao tờ rơi lại cần thiết trong sự nghiệp marketing của chúng ta? Đơn giản bởi chúng giúp bạn rất nhiều trong quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng. Bạn đã có mẫu in flyer đẹp giá cực rẻ chưa? Nếu chưa, hãy đến ngay Khải Nguyên! Những mẫu tờ rơi chất lượng nhất đang chờ bạn sở hữu.

Thế nào là một mẫu in flyer đẹp giá cực rẻ?

Thế nào là một mẫu in flyer đẹp giá cực rẻ ? Vẻ đẹp của mẫu in tờ rơi được đánh giá dựa trên những yếu tố nào? Câu trả lời: Chính là đẹp ở hình ảnh, đẹp trong nội dung và đẹp trong chính cái tâm của người làm ra nó. Ý tôi muốn nói ở đây là gì? Bạn phải có một thiết kế đẹp, một đối tác in ấn chuyên nghiệp và một trái tim nóng luôn hướng về khách hàng. Khá mơ hồ đúng không? Vậy hãy cùng Khải Nguyên soi sáng những điều đó ngay sau đây.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu in tờ rơi lấy gấp chất lượng nhất tại đây.

In flyer đẹp giá cực rẻ tại TPHCM

Đẹp trong hình ảnh

Như thế nào là một mẫu in flyer đẹp trong hình ảnh. Không chỉ đơn giản là chúng ta sử dụng cho chúng những hình ảnh xinh đẹp. Mà những hình đó phải “đúng” và mang lại những ý nghĩa nhất định. Hình ảnh đó phải đạt chất lượng chuẩn, kích thước lớn và thiết kế sạch sẽ. Nếu bạn chọn hình có dung lượng quá thấp. Khi thực hiện in nó sẽ bị răng cưa và cho ra một thành phẩm in không thể tệ hơn. Và tôi tin rằng đó là điều không ai trong chúng ta mong muốn.

Nếu bạn có sẵn một bản thiết kế, Khải Nguyên sẽ luôn luôn báo trước cho bạn biết chất lượng sản phẩm in của nó. Chúng tôi sẽ không bao giờ để cho bạn phải tổn thất bất kỳ một chi phí không đáng nào. Vì một bản in kém chất lượng.

In flyer đẹp giá cực rẻ cực chất lượng tại TPHCM

In flyer đẹp giá cực rẻ cực chất lượng tại TPHCM

Khải Nguyên tự hào luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, hãy cho chúng tôi một cơ hội được hợp tác với bạn nhé. Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để được tư vấn miễn phí về mọi vấn đề.

Đẹp trong nội dung

Nội dung thu hút là “bài thuốc quý” để chữa khỏi bệnh thờ ơ của khách hàng. Nhiều người vừa cầm tờ flyer thì đã “bỏ rơi” nó ngay tại điểm được nhận rồi. Hoặc họ sẽ gấp 4 nó lại rồi bỏ vào túi. Sau đó, những mẫu in tờ rơi của chúng ta sẽ nằm trong thùng rác. Hoặc cũng có khi là trong máy giặt của ai đó. Vì họ đã quên béng đi mất.

In flyer đẹp giá cực rẻ chất lượng tốt nhất TPHCM

In flyer đẹp giá cực rẻ chất lượng tốt nhất TPHCM

Đó là bởi nội dung của chúng chẳng có gì hấp dẫn. Thường thì khách sẽ xem qua hình ảnh, đọc vài dòng chữ to và in đậm nhất trên mẫu in tờ rơi của bạn. Sau đó, họ mới quyết định có đọc tiếp hay không. Nếu những điểm nhấn đó bạn làm không tốt. Hoặc nội dung của bạn không sâu, không rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Thì sẽ chẳng còn gì đọng lại trong đầu khách hàng cả. Và tất nhiên rồi, kế hoạch marketing bằng tờ rơi của bạn sẽ thất bại hoàn toàn.

Tình trạng này bạn thấy có quen không? Nó khá phổ biến trong nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau đúng không? Chúng ta phải sửa chữa nó ngay thôi! Thế này nhé ! Bạn sẽ lo phần nội dung, còn chúng tôi sẽ lo cho bạn phần thiết kế, bạn có đồng ý không? Liên hệ ngay với Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để tiếp tục thảo luận về vấn đề này!

Vẻ đẹp trong tâm của người làm ra nó

Phàm làm việc gì cũng nên đặt cái tâm của mình vào trong đó. Làm như vậy, là chúng ta đã thành công một nửa rồi. Khách hàng cũng sẽ cảm nhận được tâm huyết cháy bỏng của bạn khi nhìn thấy một mẫu in flyer đẹp giá cực rẻ chỉnh chu và xinh đẹp thôi. Và chắc chắn rồi, họ sẽ không nỡ bỏ rơi chúng đâu. Tôi chắc chắn đấy.

Địa chỉ in flyer đẹp giá cực rẻ

Địa chỉ in flyer đẹp giá cực rẻ

Hãy để khách hàng thưởng thức mẫu in tờ rơi của bạn theo cách của riêng họ. Còn việc của chúng ta, là thiết kế và in ấn mẫu in flyer đẹp giá cực rẻ ấy bằng tất cả tâm huyết và sự cố gắng của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in tờ rơi số lượng ít lấy ngay trong ngày. Gọi điện ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí về mọi vấn đề nhé.

Xin cảm ơn !

Chuyên in voucher đẹp cho phòng Gym tại TPHCM

Chuyên in voucher đẹp cho phòng Gym tại TPHCM

Có nên in voucher đẹp cho phòng Gym không? Tập luyện thể thao luôn đem lại cho chúng ta muôn vàn lợi ích. Nhưng không phải ai cũng có không gian và thời gian thoải mái để đi tập. Đó chính là lý do mà các phòng tập Gym ra đời.  Bạn đam mê thể hình, bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực phòng tập Gym? Vậy đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, làm thế nào để phòng tập của mình được biết đến nhiều hơn – trước sức ép cạnh tranh kinh khủng khiếp đến từ vô vàn phòng Gym khác chưa? Rồi đúng không? Thật tình cờ! Ở đây – Chúng tôi có câu trả lời dành cho băn khoăn của bạn. Đừng rời mắt khỏi bài viết, Khải Nguyên sẽ trở lại với bạn ngay sau đây.

Làm thế nào để có một mẫu in voucher đẹp cho phòng Gym?

Tìm kiếm trên Google map: “Địa điểm những phòng Gym”. Ta sẽ thấy được hàng ngàn ký hiệu đỏ. Chúng gần như là phủ kín cả Sài Gòn. Vậy mới thấy được, sức cạnh tranh quá khủng của loại hình dịch vụ này. Đương nhiên rồi, tốt cho sức khỏe, sở hữu được vóc dáng chuẩn, ai mà không thích chứ. Nhưng. điều mà con người ta cần để có thể đi đến được phòng tập Gym là gì? Chính là động lực. Vậy cái khách cần để đi đến phòng tập Gym của bạn là gì? Vẫn chính là động lực. Mà động lực ở đây là gì? Không ai khác, chính là một mẫu in voucher đẹp cho phòng Gym. Tại sao vậy?

In voucher đẹp cho phòng Gym giá rẻ nhất TPHCM

Những hình ảnh, câu chữ, lời kêu gọi trên mẫu in voucher của bạn. Sẽ thu hút, thôi thúc và  đẩy khách hàng đến với chúng ta. Nhưng với điều kiện, bạn phải thiết kế chúng “đúng” như những gì chúng cần có. Vậy, như thế nào là một thiết kế đúng? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá ngay sau đây.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu in thẻ quà tặng lấy gấp tại đây.

Body đẹp – Hình ảnh quyến rũ nhất hành tinh 

Ai cũng muốn sở hữu một thân hình đẹp, ba vòng chuẩn và một cơ thể không góc chết. Tôi cũng vậy và bạn cũng vậy, đúng không. Từ xưa đến nay không ai có thể phủ nhuận rằng, đẹp là một lợi thế. Khi chúng ta đẹp, chúng ta tự tin, chúng ta có một thần thái riêng. Chúng ta sẵn sàng diện những bộ cánh sexy nhất dành cho nữ và quyền lực nhất dành cho nam. Chúng ta sẵn sàng sải những bước dài đầy sảng khoái trên chính sàn diễn của cuộc đời mình. Thực tế đã cho thấy rằng, đẹp cho chúng ta nhiều thứ.

Hình ảnh in voucher đẹp cho phòng Gym

Hình ảnh in voucher đẹp cho phòng Gym

Chính vì thế mà ai cũng khao khát có được một body đẹp. Vậy hãy đưa những khao khát đó lên mẫu in voucher đẹp cho phòng Gym của bạn. Đúng vậy, hãy để khách hàng của chúng ta nảy sinh ham muốn khao khát được chinh phục, được sở hữu body đáng mơ ước đó. Vào cái giây phút mà nhu cầu của khách được khơi gợi thành công. Cũng chính là lúc lợi nhuận của bạn đang tăng lên theo cấp số nhân, hãy tin tôi.

Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Một mẫu in voucher có hình ảnh quyến rũ như vậy sẽ giúp bạn chinh phục mọi khách hàng. Tôi đảm bảo đấy.

Phải biết điều khách hàng muốn 

Hãy đặt mình ở vị trí của khách, suy nghĩ xem, nếu bạn là họ, bạn sẽ nghĩ gì?

 • Tôi muốn một phòng tập chất lượng cao.
 • Tôi muốn một phòng tập rộng, sạch sẽ, full máy móc.
 • Hướng dẫn viên phòng tập niềm nở, chu đáo và tận tình.
 • Ưu đãi sẽ là một trong những yếu tố giúp tôi đưa ra quyết định.
In voucher đẹp cho phòng Gym ấn tượng nhất TPHCM

In voucher đẹp cho phòng Gym ấn tượng nhất TPHCM

Đấy bạn thấy không, tôi mới nhập vai vào khách hàng một tí mà đã suy nghĩ ra hàng tá điều mong muốn. Vậy thì bằng một cách tinh tế nhất, hãy lồng ghép những điều mà bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ muốn. Vào mẫu in thẻ quà tặng của mình đi. Nó sẽ hoạt đông hiệu quả, tôi chắc chắn.

Vậy lồng ghép một cách tinh tế là như thế nào? Hãy để đội ngũ nhân viên thiết kế của Khải Nguyên giúp bạn khám phá. Liên hệ ngay với chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình. Tất cả nhân viên của chúng tôi đang chờ để được tư vấn cho bạn.

Màu sắc lôi cuốn, hấp dẫn, bí ẩn 

Màu sắc cũng là một yếu tố “làm nên chuyện” trong một mẫu in voucher đẹp cho phòng Gym của bạn. Trong khi màu đen thể hiện được sự quyền lực, mạnh mẽ, quyến rũ. Thì màu trắng lại thể hiện được sự xinh đẹp, sạch sẽ và lôi cuốn. Hai tông màu này thật sự sinh ra là dành cho những mẫu in voucher đẹp cho phòng Gym.

Nhưng nếu bạn muốn phá cách hơn, bạn muốn thể hiện con người, phong cách của bạn nhiều hơn? Chẳng sao cả, bạn có quyền lựa chọn những màu sắc khác. Nhưng, hãy tham khảo ý kiến của anh em, bạn bè và những người có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế voucher nhé. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. Đừng nghi ngờ, nếu không thử làm thì sẽ không bao giờ bạn thành công được, bạn có đồng ý với tôi không?

In voucher đẹp cho phòng Gym tại TPHCM

In voucher đẹp cho phòng Gym tại TPHCM

Bài viết hôm nay Khải Nguyên như vậy là đã kết thúc rồi. Mọi thắc mắc hay đóng góp của quý vị. Xin liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại phía trên bên phải màn hình để được giải đáp và ghi nhận. Khải Nguyên luôn trân trọng từng nhận định quý báu của các bạn.

Gọi điện ngay cho Khải Nguyên để nhận được giá ưu đãi. Hoặc tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn !

3 lý do nên in tờ rơi tại Phú Nhuận

3 lý do nên in tờ rơi tại Phú Nhuận

Có nên in tờ rơi tại Phú Nhuận không? Phú Nhuận là một trong những quận nằm ở trung tâm của TP.HCM. Với những lợi thế địa hình của mình. Phú Nhuận đã và đang là là lựa chọn lý tưởng của mọi loại hình dịch vụ, bao gồm cả in flyer. Chính vì thế, bài viết hôm nay Khải Nguyên cũng xin được chia sẻ với các bạn về chủ đề hay ho này: 3 lý do nên in tờ rơi tại Phú Nhuận.

Tại sao nên in tờ rơi tại Phú Nhuận – TPHCM

Tại sao nên in tờ rơi tại Phú Nhuận ư? Có rất nhiều lý do để chúng ta chọn Phú Nhuận làm địa điểm in ấn. Dù vậy, chủ yếu vẫn dựa vào 3 lý do quan trọng sau: Di chuyển thuận tiện, có nhiều địa điểm in ấn chất lượng và cuối cùng là lợi thế thấy rõ nhất: Tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng.

In tờ rơi tại Phú Nhuận – TPHCM

Nhưng trước khi tìm hiểu về những lý do cơ bản đó. Hãy cùng Khải Nguyên  khám phá xem, tại sao chúng ta nên in tờ rơi nhé!

Mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu in tờ rơi giá rẻ cực đẹp tại đây.

Tại sao nên in tờ rơi 

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều người cho rằng việc in tờ rơi đã không còn quan trọng nữa. Nhưng Khải Nguyên cho rằng nhận định này không hẳn đúng. Những tờ rơi mang phong cách chuyên nghiệp, rõ ràng và thu hút vẫn sẽ luôn mang lại những hiệu quả thiết thực nhất cho các đơn vị kinh doanh. Cụ thể: Một mẫu in flyer sẽ giúp quảng quá thương hiệu của công ty. Cung cấp thông tin công ty đến khách hàng một cách dễ dàng và dễ chịu. Không quá tốn kém về chi phí hay nhân lực tham gia tư vấn.

Công ty in tờ rơi tại Phú Nhuận

Công ty in tờ rơi tại Phú Nhuận

Tóm lại, chúng ta vẫn nên in tờ rơi. Vì sao ư? Đơn giản bởi những tác dụng tuyệt vời thấy rõ mà chúng mang lại. Nếu không được sử dụng thì quả thật rất lãng phí.

Phú nhuận là quận “Trung tâm” – Tới quận nào cũng gần 

Tại sao nên in tờ rơi tại Phú Nhuận? Bởi Phú Nhuận là một trong những quận nằm ở vị trí đắc địa nhất TP.HCM. Người ta vẫn thường bảo rằng, ở Phú Nhuận thì đi đâu cũng gần. Dù là quận 1, quận Bình Thạnh, quần Gò Vấp hay thậm chí quận 3, quận 5 hoặc quận 2. Qua Phú Nhuận đều rất tiện. Bên cạnh đó, Phú Nhuận cũng là quận có những cung đường thông thoáng và dễ tìm nhất nhất. Bạn có thể tự tin lái xe đến Phú Nhuận với một tâm thế thoải mái. Vì nó khá ít kẹt xe hơn là các khu vực lân cận.

Lý do nên in tờ rơi tại Phú Nhuận

Lý do nên in tờ rơi tại Phú Nhuận

Khi bạn lựa chọn Phú Nhuận làm địa điểm in ấn. Thì chắc chắn rồi, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế về vị trí địa lý. Từ đó giúp tối thiểu hóa chi phí di chuyển và đi lại.

Phú Nhuận có những địa điểm in ấn chất lượng 

Chính bởi tọa lạc ở vị trí trung tâm. Cho nên Phú Nhuận là một trong những quận tập trung nhiều nhà in chất lượng nhất TPHCM. Người ta vẫn thường nói rằng: Đất lành thì chim đậu. Quả thật vậy! Phú Nhuận – Với vẻ đẹp xuất sắc của mình. Đã và đang thu hút rất nhiều đơn vị in ấn. Tạo thành một tổ nhóm thị trường in ấn rất phong phú và cực chất lượng trong lòng TP.HCM.

Lý do nên in tờ rơi tại Phú Nhuận - TPHCM

Lý do nên in tờ rơi tại Phú Nhuận – TPHCM

Vậy nhà in nào mới phù hợp nhất với bạn đây? Nếu ở TP.HCM, tại sao bạn không chọn Khải Nguyên làm đơn vị hợp tác chứ? Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Khải Nguyên hứa sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm tối đa chi phí giao nhận hàng 

Phú Nhuận – Đi đâu cũng gần dường như đã trở thành câu Slogan kinh điển trong giới giao hàng tại Sài Gòn. Quả thực vậy, Phú Nhuận ráp danh với rất nhiều quận huyện tại TP.HCM. Thậm chí từ Phú Nhuận chạy qua Tân Phú cũng khá gần. Với đặc điểm đó, Phú Nhuận đã và đang trở thành ông hoàng trong việc tiết kiệm tối đa chi phí giao nhận hàng hóa.

Tiết kiệm chi phí không phải là điều mà bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn sao? Vậy nếu ở TP.HCM, tại sao bạn không chọn Phú Nhuận làm địa điểm thực hiện in tờ rơi chứ? Khải Nguyên cũng là một trong những công ty in ấn nằm trong khu vực quận Phú Nhuận. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tốt nhất. Với vị trí đắc địa của mình, Khải Nguyên luôn hy vọng có thể nằm trong danh sách lựa chọn của bạn.

Liên hệ ngay với Khải Nguyên bằng số điện thoại ở góc trên bên phải màn hình để nhận giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn in nhanh lấy gấp các mẫu in flyer ngay trong ngày.

Xin cảm ơn!

Công ty In giá rẻin kẹp file tại Hà Nội In tem bảo hành giá rẻ | In card visit giá rẻIn thẻ nhựaIn catalogue giá rẻ tại Hà Nội| In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội | In voucher giá rẻ tại Hà Nội | In catalogue tại Hà Nội giá rẻ in hóa đơn  tại Hà Nội | Công ty In giá rẻ Hà Nội | Đặt In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội |In lịch Tết 2018 ở Hà Nội | in hóa đơn giá rẻ ở Hà NộiIn hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội| Công ty In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội