Cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch được

Có thể các bà nội trợ sẽ nghĩ rằng bỏ ra tới 200.000 đồng để mua 1 cuộn giấy lạu thì vừa phí tiền lại vừa lố bịch. Các gia đình tại Mỹ cũng từng nghĩ vậy cho đến khi được trải nghiệm sản phẩm khăn giấy Bambooee. Bởi sau khi sử dụng, hầu hết lại cho rằng giá trị sử dụng của nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra.

Xuất hiện lần đầu vào năm 2016, sau khi kêu gọi vốn thành công trong chương trình Shark Tank (Mỹ), giấy Bambooee đã thu hút giới nội trợ với ưu điểm là lau sạch nhiều loại vết bẩn từ dạng khô đến ướt. Mỗi cuộn giấy gồm 20 tờ có thể dễ dàng xé rời khi cần, những tờ giấy có kích thước khá lớn với độ dày tương tự như một tấm vải sợi thông thường.

Giấy cuộn Bambooee nắm trong tay sức mạnh đánh bay mọi loại vết bẩn trong nhà.

Khi thoáng nhìn qua thì cuộn giấy này trông cũng chỉ tầm thường như những sản phẩm dùng một lần khác. Nhưng thực tế, nó lợi hại hơn hẳn bởi có thể giặt sạch và tái sử dụng được nhiều lần tiếp theo. Tưởng tượng thử xem, chúng ta có thể lau từ bàn bếp tới tủ lạnh rồi cả bàn ăn chỉ với một tờ giấy. Thực sự quá tiết kiệm phải không? Ngoài ra, sau khi giặt nó cũng tự khô rất nhanh chóng.

Bí mật nằm ở chỗ giấy cuộn Bambooee thực chất được làm từ một loại sợi hút nước có nguồn gốc từ tre, thay vì sử dụng chất liệu bột giấy dễ mủn khi gặp nước như loại giấy vệ sinh thông thường. Thêm vào đó, công nghệ sản xuất tiên tiến đã khiến cho nó trở nên bền hơn rất nhiều lần so với khăn giấy truyền thống.

Nếu cảm thấy nhà dùng tốn giấy vệ sinh quá, hãy thử cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch được này - Ảnh 2.

Các bà nội trợ có thể dùng nó để lau vụn bánh.

Nếu cảm thấy nhà dùng tốn giấy vệ sinh quá, hãy thử cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch được này - Ảnh 3.

Hoặc thay thế cả giẻ lau nhà.

Nếu cảm thấy nhà dùng tốn giấy lau quá, hãy thử cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch được này - Ảnh 4.

Giấy Bambooee sở hữu khả năng hút nước khá tốt do làm từ sợi vải tre

Nhờ cấu trúc tái sử dụng, theo ước tính, mỗi cuộn giấy khăn tre Bamboee có hiệu quả sử dụng tương đương với 429 cuộn giấy truyền thống. Hơn nữa, nhờ vào độ bền vượt trội hơn giấy thông thường, bạn có thể dùng chúng để lau bất cứ vết bẩn gì mà không sợ bị nát hay mủn.

Theo các khách hàng Amazon, mỗi tờ khăn giấy có thể được giặt và tái sử dụng lên đến 12-15 lần, hệt như khi dùng giẻ lau vải. Vì vậy, sau mỗi lần lau, người dùng chỉ cần ném chúng vào máy giặt, nhấn nút rồi đợi cho đến khi nó được làm sạch.

Sở hữu nhiều ưu điểm, sản phẩm khăn giấy tái sử dụng Bambooee được người dùng đánh giá khá cao 4,5 trên 5 sao trên trang mua bán trực tuyến Amazon với mức giá bán lẻ 10 USD (tương đương 227.000 đồng).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. In tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi.

Công ty In giá rẻin kẹp file tại Hà Nội In tem bảo hành giá rẻ | In card visit giá rẻIn thẻ nhựaIn catalogue giá rẻ tại Hà Nội| In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội | In voucher giá rẻ tại Hà Nội | In catalogue tại Hà Nội giá rẻ in hóa đơn  tại Hà Nội | Công ty In giá rẻ Hà Nội | Đặt In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội |In lịch Tết 2018 ở Hà Nội | in hóa đơn giá rẻ ở Hà NộiIn hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội| Công ty In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội