Có “áo giáp cho ngón tay”, chị em vô tư thái thức ăn mà chẳng lo đứt tay nữa rồi

Đã làm bếp thì chắc chắn chị em phụ nữ ai cũng đã từng trải qua đôi lần bị dao cứa vào tay khi thái thức ăn. Không phải do mọi người hậu đậu, vụng về mà đôi khi chỉ vì đang mải suy nghĩ điều gì đó mà lỡ làm bản thân bị đứt tay thôi. Vết thương này tuy nhỏ nhưng đôi khi cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, vướng víu do phải quấn băng keo cá nhân, hay không tránh khỏi cảm giác xót lúc sơ chế thực phẩm chua như chanh.

Có một cách để bảo vệ ngón tay của bạn trong lúc thái thức ăn đó chính là sử dụng dụng cụ bảo vệ. Khi đeo vào tay, trông chúng như tấm lá chắn, giúp bảo vệ ngón tay. Tuy nhiên, bạn không cần phải mua dụng cụ đó làm gì vì chỉ với một chai nhựa đã qua sử dụng, bạn cũng có thể tự chế được dụng cụ này. Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:

– Chai nhựa

– Dao, kéo

– Dây thun

– Bật lửa

Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy thử nhé.

– Dùng dao cắt rời phần đầu của chai nhựa. Tiếp theo, dùng kéo cắt một miếng nhựa như trong ảnh. Kích thước của miếng nhựa này đủ để bọc 3 đến 4 ngón tay của bạn. Vì vậy bạn hãy canh thật chính xác rồi cắt nhé.

– Để mép của miếng nhựa không còn sắc bén, bạn dùng bật lửa hơ quanh mép. Nhớ cẩn thận đừng để cháy nhé.

Có áo giáp cho ngón tay, chị em vô tư thái thức ăn mà chẳng lo đứt tay nữa rồi - Ảnh 2.

– Đục thủng 2 lỗ nhỏ ở 2 mép miếng nhựa. Đừng đục lỗ quá to, kích thước lỗ vừa đủ cho sợi dây thun là được rồi.

Có áo giáp cho ngón tay, chị em vô tư thái thức ăn mà chẳng lo đứt tay nữa rồi - Ảnh 3.

– Cắt dây thun ra làm đôi, luồn 2 đầu vào 2 lỗ rồi cột gút lại.

Có áo giáp cho ngón tay, chị em vô tư thái thức ăn mà chẳng lo đứt tay nữa rồi - Ảnh 4.

Vậy là xong rồi đấy!

Có áo giáp cho ngón tay, chị em vô tư thái thức ăn mà chẳng lo đứt tay nữa rồi - Ảnh 5.

Giờ hãy thử đeo tấm chắn bảo vệ tay này vào rồi thái thức ăn đi nào, chẳng lo bị dao phạm phải ngón tay nữa nhé.

(Nguồn: thaitrick)

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. In tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi.

Công ty In giá rẻin kẹp file tại Hà Nội In tem bảo hành giá rẻ | In card visit giá rẻIn thẻ nhựaIn catalogue giá rẻ tại Hà Nội| In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội | In voucher giá rẻ tại Hà Nội | In catalogue tại Hà Nội giá rẻ in hóa đơn  tại Hà Nội | Công ty In giá rẻ Hà Nội | Đặt In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội |In lịch Tết 2018 ở Hà Nội | in hóa đơn giá rẻ ở Hà NộiIn hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội| Công ty In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội